GIỚI THIỆU CÔNG TY

LỜI GIỚI THIỆU

 

Kính gửi Quý đối tác và khách hàng!

Thay mặt Công ty Cổ phần XD – TM Xuân Phú, lời đầu tiên tôi xin gửi tới Quý đối tác & khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4001210134 của sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam, Công ty Cổ phần XD – TM Xuân Phú hoạt động trong lĩnh vực thi công các công trình dân dụng, hạ tầng kỹ thuật. Dù mới thành lập, Xuân Phú tự tin với đội ngũ kỹ thuật trên 5 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp. Với tiêu chí Tạo Uy Tín – Vững Niềm Tin, Xuân Phú đã đón nhận sự tin tưởng của khách hàng thông qua những hợp đồng xây lắp có giá trị.

Song hành với lĩnh vực Xây Dựng là lĩnh vực tư vấn dịch vụ Bất Động Sản. Từ xuất phát điểm là một nhóm nhà đầu tư đất đai tại khu vực Đà Nẵng, hiện nay, Xuân Phú đã có một vị trí vững vàng tại thị trường địa ốc khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng. Với ban quản lý có kinh nghiệm cùng đội ngũ cán bộ nhân viên và chuyên viên trẻ, năng động được đào tạo chuyên nghiệp cùng với hệ thống phân phối rộng lớn, chúng tôi tự tin mang đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, phấn đấu trở thành công ty bất động sản hàng đầu trên thị trường.

Bên cạnh đó, với với định hướng ngay từ đầu “TẠO UY TÍN – VỮNG NIỀM TIN” chúng tôi luôn đảm bảo cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, với quy trình luôn được cập nhật những tiến bộ kỹ thuật mong muốn sự gắn bó vững vàng với tất cả các khách hàng và đối tác.

Công ty Cổ phần XD – TM Xuân Phú hân hạnh được hợp tác lâu dài với Quý khách hàng và đối tác. Cảm ơn Quý khách hàng và Quý đối tác đã quan tâm.

Trân trọng!

 

TẦM NHÌN

Lĩnh vực xây dựng: Xuân Phú trở thành nhà Thầu uy tín với tiêu chí chất lượng công trình đặt lên hàng đầu, tạo được niềm tin tuyệt đối với khách hàng trong khu vực.

Lĩnh vực dịch vụ bất động sản: Xuân Phú cung cấp ra thị trường những sản phẩm BĐS chất lượng, trở thành một trong những công ty có sản phẩm chất lượng cao phục vụ khách hàng tốt nhất tại khu vực Quảng Nam - Đà Nẵng, cam kết mang lại tối đa giá trị gia tăng cho khách hàng, nhà đầu tư, đối tác của Xuân Phú.

Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, Xuân Phú còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Xuân Phú.

  

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Xuân Phú là mang lại những dịch vụ môi giới và sản phẩm xây dựng tốt nhất nằm đáp những nhu cầu ngày còn hoàn hảo của khách hàng, giúp khách hàng đạt được ý nguyện và mục tiêu.

Chúng tôi đánh giá sự thành công của doanh nghiệp dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác.


anh_bia_web_xuan_phu

Xuân Phú Khai Trương Chi Nhánh Tại Khu Vực Quảng Nam

TIN TỨC MỚI NHẤT

Địa chỉ: 127 Bùi Trang Chước, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điên thoại: 0939 915 179

Email: batdongsanxuanphu@gmail.com

© Bản quyền thuộc về Cty Xuân Phú